Click vào hình để phóng lớn

Gửi bình luận của bạn

Tạp chí số 46

TẠP CHÍ CẦU VỒNG SỐ 46 - MẶT TRĂNG TRANH TÀI. 


"Tùng rinh rinh. Tùng tùng tùng rinh rinh..."

Oa oa thì ra Cầu Vồng số 46 ra mắt đợt này gần dịp với Tết trung thu và khai giảng năm học mới của các bé đó. Cùng khám phá xem có những điều gì thú vị nào:

- Mỗi mùa Trung thu, khi nhìn lên bầu trời, các bé có thấy một Ông Trăng Tròn hiền từ soi sáng khắp mọi nơi không? Với góc "Rương truyện" kì này các bé được chứng kiến một cuộc tranh tài đầy gay cấn của các vầng trăng và qua cuộc thi các bé sẽ biết lí do vì sao đêm rằm Trung thu lại có sự xuất hiện của Ông Trăng Tròn trên bầu trời đó. 

- Trong góc "Tí toáy cùng Cầu Vồng" các bé sẽ được tự tay làm cho mình những chiếc Đầu lân ngộ nghĩnh cho đêm Trung thu mà không lo "đụng hàng".

- Đón Trung thu các fan nhí của Cầu Vồng còn có cơ hội vi vu vô số quà tặng giá trị trong chuyên mục "Bản tin Cầu Vồng".

- Công chúa Nắng Mai sẽ đưa bé lạc vào "Xưởng nghệ thuật" để bé được thể hiện tài năng hội họa của mình với khuôn mặt của Chú Tễu vui tính.

- Ngoài ra còn có  nhiều những thông tin bổ ích dành cho cả mẹ và bé từ các chuyên mục như: "Bàn tròn nhí", "Sàng khôn", "Kính lúp thông thái", "Chuyện trẻ con", "Siêu thị giải trí",... hay những giây phút thư giãn với "Xả Xì Trét"

Các bé nhanh tay, sở hữu ngay Tạp chí Cầu Vồng số 46 để bỏ túi những bí kíp đón Trung thu nào..

Tạp chí Cầu Vồng


Địa chỉ: 107 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://tapchicauvong.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapchicauvong

ĐT: 04 6682 0846 - 0904.255.215

Email: info@tapchicauvong.vn - bientap@tapchicauvong.vn


CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>> Tạp chí Cầu Vồng số 45

>> Tạp chí Cầu Vồng số 44

>> Tạp chí Cầu Vồng số 43CÁC SỐ TẠP CHÍ CẦU VỒNG TRƯỚC

>>  Động vật rừng

>>  Phá Cỗ Đêm Rằm

>>  Múa Lân Đón Trăng

Bình luận Facebook
chung cu times city, to chuc su kien, hotdeal, mua chung, phim hay, tai facebook, gach inax, to chuc su kien, phim thai lan